ผู้ก่อตั้ง & CEO Mr. Tuan

EUP ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.2004 ซึ่งอยู่ในวงการ FMS นานกว่า10ปี EUP มีความทุ่มเทในการดูแลเพื่อนร่วมงาน-ครอบครัวของเราเป็นอันดับแรกแล้วค่อยเป็นการทำงาน ซึ่งปฏิบัติตามหลักปรัชญากฎธรรมชาติของเล่าจื๊อ ในช่วง 10ปี ที่ผ่านมา เราได้เผชิญกับความล้มเหลวทำให้เราเรียนรู้และเติบโตขึ้น ซึ่งทำให้เรามั่นใจในตัวเรามากขึ้น เราพบว่าระหว่างชีวิตที่มีความสุขและการทำงานที่สนุกสนานมีความสมดุลได้ เรารู้สึกปลื้มยินดีกับสิ่งที่เราได้จากกฎของธรรมชาติ นั่นก็คือ ไม่มีใครที่ขัดแย้งกับคนที่แสวงหาสันติภาพและความสมดุล
เราขอขอบคุณเพื่อนร่วมงาน คู่ค้าและลูกค้าของ EUP คุณทำให้ EUP กลายเป็นสิ่งพิเศษที่สุดในโลก
ผู้ก่อตั้ง & CEO Mr. Tuan

บริการฉับไว การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

การรับประกันให้บริการลูกค้าภายใน 48 ชั่วโมง

ของไต้หวัน

อันดับ1
เกี่ยวกับ EUP

เกี่ยวกับ Eup

เราได้วางแผนที่จะเปิดสาขาที่ประเทศไทยมาหลายปีแล้ว สุดท้ายเราก็ได้เริ่มดำเนินการในปี 2020 Eup เป็นแบรนด์ระบบการจัดการกลุ่มยานพาหนะอันดับที่ 1 ในไต้หวัน รวมถึงกระบวนการบริการที่ดี ซอฟต์แวร์โซลูชั่น ฮาร์ดแวร์ และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เรานำประสบการณ์ทั้งหมดเพื่อช่วยให้ทุกกลุ่มยานพาหนะในประเทศไทยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ปรัชญาธุรกิจของ Eup คือ "บริการฉับไวและการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน" ซึ่งเป็นคำสัญญาของเราในการให้บริการลูกค้าเร็วที่สุดภายใน 48 ชั่วโมง

เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าหลายพันรายในภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วตอนนี้ ให้เราช่วยหาวิธีง่ายๆ มาเริ่มการจัดการกลุ่มยานพาหนะของคุณกับ Eup

สาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้